Có rất nhiều bạn đă hỏi ḿnh cách tăng point của RF như nào, nhưng kiến thức c̣n hạn chế nên vẫn chưa có 1 cách tăng point cho thật chuẩn.
Và cũng sau bao nhiêu ngày đèn sách, chuyển sang các vùng đất MU khác cũng như lon ton trên các diễn đàn MU khác th́ ḿnh cũng đă có được cách tăng điểm hợp lư cho nhân vật thứ 7 này. (Trên đây chỉ là ư kiến chủ quan, các bác nào có kinh nghiệm th́ giúp anh em RF cách tăng điểm hợp lư để chủng tộc RF trong MUDV ko bị tuyệt chủng nhé)
Sức manh /15
Nhanh nhẹn /10
Thể lực /10
Năng lượng /10
Theo cách tính trên th́ mỗi người sẽ tạo ra một nhân vật RF hoàn hảo hơn cho riêng ḿnh. Nhưng mỗi một phiên bản MU th́ lại có 1 dạng Thiết Binh khác nhau (VD : MUHN là thiết binh damage sẽ ảnh hưởng bởi VIT và ENE. C̣n MUDV lại nặng về AGI và STR)
Minh là RF 10x nên tăng như sau:
RF train: (Chủ yếu train ở Vucal là nhanh nhất). Phiên bản này MUDV (cũng như đại đa số MU khác) c̣n chưa hoàn thiện nên train rất rất vất vả, anh em nên dùng 1 acc phụ khác kéo cho nhanh. skill train chủ yếu là AALH và gầm thét. Đến lv 300 có thể đeo Sói Tinh TC (HK càng tốt) lúc đó train 3skill cùng 1 lúc sẽ nhanh hơn. (Lưu ư ko nên đeo đại quỷ và Gấu trúc, nhanh die lắm 2 đến 3 tiếng là die rồi v́ ko có skill master để up kháng cho pet)
Nhanh nhẹn: 6000 point
Thể Lực: 300 (đủ để mặc đồ)
Năng lượng: 1840 (đủ để buff max 200 point vào vit)
Sức mạnh: Số Point c̣n lại.

Đối với RF chiến: Cái này th́ thật là 1 sự sáng tạo tuyệt vời của phiên bản MUDV. Có thể nói RF chiến PK rất sung sướng đặc biệt là gặp DK,SM,ELF,DL (có thể chấp trước 30 lần rs), Sợ nhất SOUL (DW). Gần th́ đánh Vật ngă, xa th́ AALH.
Cũng ko có ǵ phải suy nghĩ lắm nếu như bạn là 1 chuyên gia cắn trộm. Với tŕnh độ cắn trộm đă lên đến bậc "Giáo Sư" của ḿnh (RF 10x) đă phải làm bao nhiêu nhân vật phải ấm ức, VD điển h́nh đó là 2 Siêu PRO: 1hit (thời c̣n là DW) và TOP1MU (DL)
RF chiến
Sức mạnh: 1500
Thể lực: 6 đến 10k point
Nội lưc: 1840
Nhanh nhen: C̣n lại số Point

Trên đây là một vài "bốc phét" của ḿnh các bác nào có kinh nghiệm th́ chỉ giáo thêm. Cũng chỉ mong sao RF là một thế lực hoàn toàn mới và được nhân dân MUDV ưa chuộng có nhiều người cày cấy hơn!!!
Hy vọng Thiết Binh sẽ c̣n " Làm mưa làm nắng trên các lănh địa MU "